Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất phần mềm, tích hợp hệ thống, cung ứng thiết bị Công nghệ thông tin, viễn thông, tư vấn Công nghệ thông tin và đào tạo,. Với năng lực nhân sự đã có kinh nghiệm xây dựng và triển khai các dự án lớn, các dịch vụ Công nghệ thông tin phức tạp trong và ngoài nước.

Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội là đối tác cung cấp các sản phẩm thiết bị của các hãng Công nghệ hàng đầu thế giới như: Microsoft, HP, DELL, Oracle, Cisco, … Ngoài ra chúng tôi tư vấn và mang đến cho khách hàng giải pháp Tích hợp hệ thống hạ tầng, phần cứng và phần mềm cho các khách hàng khối Chính phủ, Doanh nghiệp, Ngân hàng, Viễn thông, Y tế …

Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm, giải pháp chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty Tư vấn và Phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

                                                                                                                                                                                                                                                                                          GIÁM ĐỐC